Chào mừng bạn đến với Visa247.vn!

Chứng minh tài chính liên ngân hàng


[Ẩn]

Bạn đang cần phải chứng minh tài chính ngân hàng? Nhưng hiện tại bạn không có đủ số tiền trong tài khoản ngân hàng được yêu cầu? Dịch vụ chứng minh tài chính ngân hàng của Visa247 sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn đó.

Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ cho vay chứng minh tài chính đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy. Visa247 cam kết toàn bộ hồ sơ là thật, được giao dịch trực tiếp với ngân hàng, thông tin của quý khách sẽ được bảo mật hoàn toàn nếu có một bên thứ 3 kiểm tra.

Hồ sơ của chúng tôi đều có đóng dấu xác nhận của ngân hàng, công ty. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp nơi phát hành để xác minh. Ngoài ra, với những khách hàng muốn kiểm chứng giao dịch trực tiếp tại ngân hàng thì hoàn toàn có thể chứng kiến quá trình làm hồ sơ trực tiếp tại ngân hàng, từ đó biết được hồ sơ chứng minh tài chính của chúng tôi hoàn toàn là thật.

Thông tin quý khách cần cung cấp:

 

- Chứng minh nhân dân

- Sổ hộ khẩu

- Số tiền cần chứng minh 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline 0944 555 222 hoặc địa chỉ Email: visa247@gmail.com  để được Visa247 tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2015, Visa247.vn. All Rights Reserved